Cấu tạo chung của vape podsystem

Phụ Kiện Vape Hà Nội 22/12/2022
cau-tao-chung-cua-vape-podsystem

CẤU TẠO CỦA VAPE VÀ LÝ DO NÓ ĐƯỢC COI LÀ PHƯƠNG PHÁP TỐI ƯU GIÚP BỎ THUỐC LÁ

Có một điều nghe có vẻ lạ lùng nhưng: Nhiều người thay đổi được thói quen hút thuốc nhờ vào vape bởi vape cho họ cảm giác giống… thuốc lá điếu.  Nghe giống kiểu tự thao túng tâm lý bản thân quá không nhỉ??? =)))))) Nhưng nhận định này mình đọc trên website toàn cầu Tobacco Harm Reduction hẳn hoi đó nhe. Họ bảo đây là một trong những nguyên nhân chính khiến vape trở thành phương pháp phổ biến và hiệu quả hơn hẳn phương pháp khác trong việc giúp người dùng bỏ thuốc lá điếu.

Giải thích rõ hơn thì nó là như này: Thoạt nhìn bên ngoài thì cây vape pod trông tương tự một điếu thuốc lá bình thường, cũng hình trụ tròn dài và nhỏ. Cấu tạo bên trong vape thì anh em cứ nhìn hình bên dưới cho dễ hiểu nhé! Tất nhiên tùy dòng tùy loại sẽ có hình dạng, cấu trúc khác một chút, nhưng nhìn chung vẫn sử dụng cơ chế hít hơi vào từ phần đầu của sản phẩm.

Với cấu tạo này, người dùng vẫn giữ được thói quen kẹp điếu thuốc ở tay và đưa lên miệng hút. Cảm giác khi sử dụng vape không khác quá nhiều so với khi hút thuốc, nhưng thực tế thì vape đã giảm đáng kể số lượng chất hóa học độc hại và nguy cơ gây bệnh liên quan tới thuốc lá cho người dùng. Những người chuyển sang dùng vape vừa giữ được cảm giác quen thuộc, vừa giảm các tác động tiêu cực lên sức khoẻ.

Bảo là lạ nhưng giải thích ra rồi thì thấy hợp lý quá ý chứ anh em nhỉ? Không biết có ai trong group chọn vape làm giải pháp thay thế vì lý do này không???

#hieudungvevape #luachonthuocladientu

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN