Minican 2 siêu rẻ

350.000₫ 450.000₫ Còn hàng
Nhằm đến việc đơn giản hóa việc vaping, Aspire đã làm rất tốt qua các phiên bản Pod Minican trước, nhưng vẫn chưa dừng lại ở đó, Pod Minican 2 là phiên bản nhỏ gọn tiếp theo của hãng thuốc lá điện tử nổi tiếng này. Một thiết bị siêu nhỏ gọn nhưng không mất ...
Liên hệ shop Hotline: 0912985398

Nhằm đến việc đơn giản hóa việc vaping, Aspire đã làm rất tốt qua các phiên bản Pod Minican trước, nhưng vẫn chưa dừng lại ở đó, Pod Minican 2 là phiên bản nhỏ gọn tiếp theo của hãng thuốc lá điện tử nổi tiếng này. Một thiết bị siêu nhỏ gọn nhưng không mất đi những thứ thiết yếu trên một pod system đó là hương vị.

Phần thân máy được làm hoàn toàn từ nhựa, nên màu sắc của Pod Minican 2 phải nói là quá tươi sáng và trẻ trung, không phải là nhựa sẽ rẻ tiền, Pod Minican 2 đã hô biến điều đó thành điểm cộng bằng phủ lên một lớp nhựa trong suốt, làm cho cây pod thêm phần tinh tế và cuốn hút ánh mắt người nhìn. Một thiết kế rất lạ và mới mẻ, lớp nhựa trong suốt sẽ tôn lên màu sắc từ nhựa ở bên trong, khiến cho nó lung linh gấp bội khi quan sát bằng mắt thường.

Thiết kế của Pod Minican 2 chỉ vỏn vẹn 28,1x15,6x83,1 mm và nặng chỉ 28g. Điều này có nghĩa chiếc máy của chúng ta cực kì nhỏ gọn, chỉ bằng ngón tay và to hơn một chút, và cực kì nhẹ, nên việc rơi rớt sẽ không ảnh hưởng nhiều lắm đến các bộ phận bên trong. 

Pod Minican 2 có các màu sắc đẹp như pha lê để anh em lựa chọn:
        - Pearl: trắng ngọc trai
        - Pink: hồng
        - Sky Blue: xanh da trời
        - Lavender: tím oải hương
        - Lime Green: xanh chanh
        - Amber: vàng hổ phách
Lựa và mang về cho mình một màu sắc theo cá nhân hóa của mình nào.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912985398