Sauvage juice 30-50mg

288.000₫ Còn hàng
Sauvage Juice là một thương hiệu tinh dầu vape chuẩn line juice trái cây lạnh. Chất lượng của những chai tinh dầu Sauvage là không thể bàn cãi. Sở hữu bảng vị khá đơn giản nhưng Sauvage ra vị nào là chất vị nấy, thậm chí ăn đứt những loại tinh dầu vape đình đám hiện nay. Nói bí ẩn ...
Liên hệ shop Hotline: 0912985398

Sauvage Juice là một thương hiệu tinh dầu vape chuẩn line juice trái cây lạnh. Chất lượng của những chai tinh dầu Sauvage là không thể bàn cãi. Sở hữu bảng vị khá đơn giản nhưng Sauvage ra vị nào là chất vị nấy, thậm chí ăn đứt những loại tinh dầu vape đình đám hiện nay.

Nói bí ẩn cũng không sai khi hiện tại không có quá nhiều thông tin về thương hiệu Sauvage ngoại trừ việc nó xuất hiện trên thị trường Việt Nam vào đầu năm 2023. Tất nhiên đại đa số anh em khi chưa thưởng thức qua Sauvage sẽ không có niềm tin cũng như ấn tượng gì về thương hiệu này. Tuy nhiên với  những anh em đã test juice Sauvage, thứ duy nhất đọng lại trong đầu là line tinh dầu này ngon quá sức tưởng tượng.

Việc một line tinh dầu ngon nhưng lại kín kẽ thông tin như Sauvage càng làm cho chúng ta tò mò không biết đây liệu có phải là thương hiệu con của một ông lớn nào đó hay không. Tuy nhiên hãy bỏ qua tất cả các vấn đề đó đi và chỉ đơn thuần thưởng thức những trải nghiệm hương vị đỉnh của chóp mà Sauvage mang lại anh em nhé.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912985398