Vladdin 50mg

300.000₫ Còn hàng
Tinh dầu Vladdin là dòng Salt nic đến từ thương hiệu Vladdin. Đây là sự kết hợp giữa các loại trái cây mang hương vị thiên nhiên, độc đáo. Nó có thể giúp anh em thưởng thức cùng lúc một hỗn hợp đa sắc vị. Cùng tìm hiểu thêm về tinh dầu salt nic này nhé. Hiện nay, các sản phẩm của thương...
Liên hệ shop Hotline: 0912985398

Tinh dầu Vladdin là dòng Salt nic đến từ thương hiệu Vladdin. Đây là sự kết hợp giữa các loại trái cây mang hương vị thiên nhiên, độc đáo. Nó có thể giúp anh em thưởng thức cùng lúc một hỗn hợp đa sắc vị. Cùng tìm hiểu thêm về tinh dầu salt nic này nhé.

Hiện nay, các sản phẩm của thương hiệu Vladdin đang rất được yêu thích trên thị trường. Bởi những dòng sản phẩm chất lượng cao và luôn chú trọng vào những trải nghiệm tốt nhất dành cho các tín đồ.  


Những anh em hệ khói chắc hẳn cũng đã biết đến các dòng Pod system nhà Vladdin. Và ngày nay thương hiệu này đã cho ra mắt tinh dòng tinh dầu salt nic với nhiều hương vị khác nhau đem đến cho anh em những trải nghiệm tốt nhất trong mùa hè này.

Juice Vladdin hiện nay có đến gần 30 hương vị khác nhau, mỗi vị đều mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912985398