Tropical orchard trip 3mg

350.000₫ 380.000₫ Còn hàng
Đã rất nhiều người tò mò Tropical House Juice của nước nào Một luồng gió the mát hội tụ trong line tinh dầu thơm ngon không thể không nhắc tới dòng tinh dầu Tropical House. Tropical House vốn là hãng tinh dầu The Vape Nation của Mỹ. Hãng sản xuất sở hữu công thức pha trộn độc đáo. Các lớp hư...
Liên hệ shop Hotline: 0912985398

Đã rất nhiều người tò mò Tropical House Juice của nước nào Một luồng gió the mát hội tụ trong line tinh dầu thơm ngon không thể không nhắc tới dòng tinh dầu Tropical House. Tropical House vốn là hãng tinh dầu The Vape Nation của Mỹ. Hãng sản xuất sở hữu công thức pha trộn độc đáo. Các lớp hương vị đan xen vô cùng tinh tế, vị trái cây được làm nổi bật giúp các Vaper thoải mái thưởng thức những Juice trọn vị cho tới những giọt cuối cùng. 

Gu thẩm mỹ của khách hàng ngày càng gia tăng, dần dần đã tác động tới cho khách hàng những lựa chọn giá trị. Nhãn hàng nhận thấy sự cấp thiết trong việc nghiên cứu, phát triển sản phẩm. Chính vì vậy, mới đây Tropical House đã nghiên cứu và tạo ra tinh dầu bao bì mới. Điểm nổi bật là các mẫu tinh dầu cũng được pha chế với những hương vị độc đáo, mới lạ không làm anh em thất vọng. 

Tropical House mang tới những hương vị trái cây bốn mùa với độ the mát đặc trưng. Anh em có thể sử dụng các Juice này cho các thiết bị Pod System với những đám khói tơi mịn, hương vị đậm đà thơm ngon tuyệt vời. Hiện tại, Tropical House cung cấp các mẫu Tropical House Salt Nic, Tropical House Freebase cho các Vaper thoải mái lựa chọn tùy theo nhu cầu. 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912985398