Chocomint 3mg - chocolate bạc hà

380.000₫ Còn hàng
Thị trường tinh dầu Vape tiếp tục gia nhập thêm một em tinh dầu Freebase nữa chính là Mints Chocomint. Đây là sự hoà quyện hoàn hảo giữa bạc hà và chocolate ngọt ngào. Cảm giác như có một cơn lốc xoáy the mát, thơm ngọt trong khoang miệng mỗi khi hút vào vậy đó. Chỉ sau một vài hơi là cảm giác sả...
Liên hệ shop Hotline: 0912985398

Thị trường tinh dầu Vape tiếp tục gia nhập thêm một em tinh dầu Freebase nữa chính là Mints Chocomint. Đây là sự hoà quyện hoàn hảo giữa bạc hà và chocolate ngọt ngào. Cảm giác như có một cơn lốc xoáy the mát, thơm ngọt trong khoang miệng mỗi khi hút vào vậy đó. Chỉ sau một vài hơi là cảm giác sảng khoái, cực Fresh, dễ chịu vô cùng. Cái nóng bức, cái khó chịu sau một ngay dài mệt mỏi cũng theo làn khói rồi tan biến dần đi. 

Dung tích chứa lên đến 100ml tinh dầu Freebase, cho bạn thoả thích sử dụng, thả ga nhiều ngày liền. kèm với đó là nồng độ Nicotine thấp, đa dạng ở hai mức 3MG và 6MG, nhẹ nhàng, êm mượt trên từng hơi hút. Không ngán bất kỳ người dùng nào, ai ai cũng có thể dùng được.

Về thiết kế: Thuộc hãng lớn đến từ Mỹ nên qua loa trong sản phẩm là điều không thể. Cũng giống với những thương hiệu khác, bên ngoài tinh dầu có lớp hộp giấy cứng cáp, bên trong có chai nhựa chắc chắn, đậy kín nắp hoàn toàn. Rất dễ bảo quản và đảm bảo được độ bền, độ tươi mới của tinh dầu tối đa. Từ đầu đến giọt tinh dầu cuối cùng không hề xảy ra tình trạng phai nhạt mùi dần đi đâu nha! Cứ như vậy tươi mới, đậm đà như thuở ban đầu.

Để cho tinh dầu lên chuẩn vị, ngon ngọt nhất, anh em nên dùng chung với các thiết bị Vape Pod và đầu đốt có thông số Ohm từ 0.6Ohm trở xuống nha. Những thiết bị này chơi với tinh dầu Freebase cực kỳ tốt.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912985398