Yogi salt dưa hấu lạnh 30mg

300.000₫ 350.000₫ Còn hàng
Yogi Juice – Một trong những hãng tinh dầu thuốc lá điện tử được ưa chuộng và yêu thích bậc nhất hiện nay. Với đa dạng hương vị và làn khói mượt mà, loại tinh dầu này đã nhanh chóng chinh phục được trái tim của đông đảo anh em Vapers, kể cả những người chơi khó tính nhất. Hãy cùng Saigo...
Liên hệ shop Hotline: 0912985398

Yogi Juice – Một trong những hãng tinh dầu thuốc lá điện tử được ưa chuộng và yêu thích bậc nhất hiện nay. Với đa dạng hương vị và làn khói mượt mà, loại tinh dầu này đã nhanh chóng chinh phục được trái tim của đông đảo anh em Vapers, kể cả những người chơi khó tính nhất. Hãy cùng Saigon Retro Vape tìm hiểu về hãng tinh dầu Yogi Juice trong bài viết dưới đây nhé!

Yogi là một thương hiệu lớn và uy tín đã chinh phục thị trường. Loại tinh dầu này là một loại nước ép điện tử phổ biến, dễ sử dụng với hương vị trái cây tươi mát. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất tinh dầu PodJuice Vape, tính tới hiện nay, thương hiệu Yogi đang sở hữu rất nhiều phòng thí nghiệm đạt chứng nhận về tiêu chuẩn sản xuất tinh dầu (ISO 7) khắt khe tại Mỹ.

Các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ cao cấp với độ kiểm định nghiêm ngặt. Nhờ điều này mà các loại tinh dầu Yogi luôn được người dùng đánh giá cao về chất lượng. Bên cạnh đó, thương hiệu thuốc lá điện tử này còn cung cấp đa dạng hương vị và mẫu mã, góp phần mang tới cho anh em Vaper những trải nghiệm hút thuốc khó quên nhất.

Thành phần của những chai tinh dầu Yogi đa phần là VG/PG thường được pha trộn theo tỷ lệ cân bằng 70/30. Yogi có nồng độ nicotine khác nhau trong mỗi chai tinh dầu freebase là: 0,3 mg và 6 mg, chứa nicotine thấp khiến tinh dàu rất nhẹ nhàng và sảng khoái khi sử dụng. Tinh dầu muối nicotine có nồng độ 30 mg và 50 mg mang đến cho người dùng cảm giác sảng khoái mạnh mẽ. Tuy chứa hàm lượng nicotine cao nhưng rất dễ hấp thụ và an toàn cho sức khỏe. Hương vị của loại tinh dầu này chính là điểm nhấn và sức hút ấn tượng nhất trên thị trường.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912985398