Jelly kit 80w by rincoe

1.100.000₫ Còn hàng
Jelly Box Mini Kit 80W by Rincoe là dòng vape có thiết kế ấn tượng, sở hữu nhiều tính năng nổi trội mang lại cảm giác vaping mượt mà. Qua bài viết, Torai9 Vape Store sẽ cùng bạn đi khám phá và đánh giá chi tiết những đặc điểm nổi trội của siêu phẩm này. elly Box Mini Kit 80W by Rincoe được trang ...
Liên hệ shop Hotline: 0912985398

Jelly Box Mini Kit 80W by Rincoe là dòng vape có thiết kế ấn tượng, sở hữu nhiều tính năng nổi trội mang lại cảm giác vaping mượt mà. Qua bài viết, Torai9 Vape Store sẽ cùng bạn đi khám phá và đánh giá chi tiết những đặc điểm nổi trội của siêu phẩm này.

elly Box Mini Kit 80W by Rincoe được trang bị cuộn dây mesh coil 0,3Ω có công suất lớn và hoạt động ổn định. Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị thêm hệ thống chipset cực hiện đại với nhiều cải tiến mang lại khả năng vaping cực mượt mà. Theo trải nghiệm trực tiếp của Torai9 Vape Store, thiết bị có khả năng làm nóng cực tốt và nhanh hơn, khả năng tạo khói dày, mịn và cực chất. 

Mặt khác, buồng chứa tinh dầu của thiết bị có khả năng chứa lên đến 4.8ml Juice Vape rất thích hợp để anh em có thể trải nghiệm những dòng Juice Freebase có mức nồng độ <3MG. Đối với những anh em nào thích trải nghiệm những dòng Freebase thì không nên bỏ qua siêu phẩm này.

Jelly Box Mini Kit 80W by Rincoe được tích hợp sử dụng chung với những dòng pin 21700, 18650, 20700. Đây đều là những dòng pin có dung lượng cực khủng, đảm bảo cho trải nghiệm vaping của anh em diễn ra trong suốt một thời gian dài mà không lo ngại thiết bị “chết” giữa chừng.

Đặc biệt, công suất của thiết bị tối đa lên đến 80W hoạt động cực kỳ ổn định và mạnh mẽ. Đây cũng chính là một trong những yếu tố chính giúp mang lại trải nghiệm vaping mượt mà của thiết bị.

Jelly Box Mini 80W by Rincoe
Jelly Box Mini 80W by Rincoe

Xét về thiết kế, các dòng vape được sản xuất bởi thương hiệu Rincoe chưa bao giờ khiến những người đam mê vape phải thất vọng. Jelly Box Mini Kit 80W by Rincoe được cấu thành chủ yếu từ Poly Carbonate có độ bền cực cao, khả năng chống va đập và trầy xước cực tốt nên bạn có thể an tâm về tuổi thọ của máy.

Hình: Đặc trưng trong thiết kế của Jelly Box Mini Kit 80W by Rincoe

Sở hữu quá nhiều điểm cộng về thiết kế và tính năng nổi bật, có thể nói Jelly Box Mini Kit 80W by Rincoe là một trong những dòng vape đáng cho bạn trải nghiệm nhất ngay tại thời điểm này.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912985398