Into the wild - kunzea 30mg - dứa mật chín

300.000₫ 320.000₫ Còn hàng
Into The Wild là thương hiệu tinh dầu Saltnic chất lượng cao có xuất xứ từ Canada. Với tiêu chuẩn cao nhất và sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng của ngành công nghiệp vape, Into The Wild đã trở thành thương hiệu tinh dầu Vape đầu tiên và thịnh hành tại “xứ sở lá ph...
Liên hệ shop Hotline: 0912985398

Into The Wild là thương hiệu tinh dầu Saltnic chất lượng cao có xuất xứ từ Canada. Với tiêu chuẩn cao nhất và sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng của ngành công nghiệp vape, Into The Wild đã trở thành thương hiệu tinh dầu Vape đầu tiên và thịnh hành tại “xứ sở lá phong”.
Tinh dầu Into The Wild sử dụng những nguyên liệu có sẵn trong thiên nhiên để tạo ra những hương vị đa dạng cùng với 2 dòng tinh dầu Pod system độc quyền của hãng. Trải nghiệm sản phẩm, tạo cho người chơi vape cảm giác thư giãn sau giờ phút căng thẳng, mệt mỏi chốn công sở.

Hầu hết người dùng thường ưa chuộng hãng tinh dầu này cho trải nghiệm chơi khói của mình vì dòng tinh dầu cho Pod System này mang lại những ưu điểm vượt trội tạo trải nghiệm thú vị cho các vaper. Chẳng hạn như: 

  • Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất.
  • Các sản phẩm tinh dầu có hương vị đa dạng chiết xuất từ thiên nhiên an toàn cho sức khỏe người dùng.
  • Nồng độ Nicotine trong tinh dầu có thể linh hoạt lựa chọn giữa tinh dầu 30 ni hoặc tinh dầu 50 ni để tạo trải nghiệm trọn vẹn phù hợp cho cả những người chơi mới và những người chơi lâu năm.
  • Hương vị mạnh mẽ, sắc nét trong từng lần hút của người dùng chính là ưu điểm không thể không kể đến của dòng sản phẩm này giúp người dùng cảm nhận sự sảng khoái, thư giãn.
  • Ngoài ưu điểm trên thì chúng còn có những ưu điểm đặc biệt đó là:

  • Khói tỏa ra từ Juice Nicotine không bị ám mùi gây khó chịu như thuốc lá truyền thống vì nó có thành phần chiết xuất từ các loại trái cây tự nhiên nên có mùi thơm dễ chịu.
  • Sử dụng sản phẩm không dẫn đến tình trạng xuất hiện các mảng bám và ố vàng trên răng và đầu ngón tay. Vì tinh dầu Into the Wild phải sử dụng thông qua một thiết bị chuyên dụng nên người chơi cũng hạn chế được việc tiếp xúc trực tiếp với các bộ phận trên cơ thể.
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912985398