Daddy juice 30/50 mg

300.000₫ Còn hàng
Daddy Juice Saltnic là một dạng tinh dầu, là một dòng sản phẩm tinh dầu vape có nguồn gốc từ Mỹ. Đây là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và sử dụng phổ biến.  Tinh dầu Daddy Juice có ưu điểm là có sự kết hợp tinh tế, hài hoà giữa hương vị (mùi hương) và độ lạnh khá sâu của sản phẩm, ...
Liên hệ shop Hotline: 0912985398

Daddy Juice Saltnic là một dạng tinh dầu, là một dòng sản phẩm tinh dầu vape có nguồn gốc từ Mỹ. Đây là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và sử dụng phổ biến. 

Tinh dầu Daddy Juice có ưu điểm là có sự kết hợp tinh tế, hài hoà giữa hương vị (mùi hương) và độ lạnh khá sâu của sản phẩm, từ đó tạo ra cảm giác hoà hợp giữa việc kết hợp hai giác quan chính là thính giác và xúc giác để thưởng thức sản phẩm. 

Từ đó, tạo ra cảm giác đặc biệt, độc đáo, đem lại trải nghiệm ấn tượng cho người dùng Daddy Juice Saltnic.

Daddy Juice là sản phẩm có thương hiệu uy tín từ Mỹ, các dòng sản phẩm của Daddy Juice luôn được lựa chọn và làm từ những nguyên liệu tốt nhất, chất lượng nhất, với mong muốn vừa đảm bảo cho sự hài lòng của người tiêu dùng và vừa đảm bảo an toàn sức khỏe cho quý khách hàng. 

Không những thế, với công nghệ Salt Nicotine hiện tại sẽ góp phần đem lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất và thoải mái nhất.

Dưới đây là 16 loại hương vị đặc trưng, tạo điểm nhấn cho các sản phẩm của Daddy Juice:

No.1: Mâm xôi việt quất

No.2: Xoài chanh

No.3: Sữa chuối

No.4: Sữa chua chanh

No.5: Dứa xoài đào

No.6: Đào măng cụt

No.7: Chanh dây đào

No.8: Dâu măng cụt

No.9: Vải ổi lạnh

No.10: Đậu xanh sữa dừa

No.11: Kiwi Cam Ổi

No.12 : Nho Ô long

No.13 : Măng cụt Quýt Dưa gang

No.14 : Măng cụt ổi

No.15 : Mãng cầu kiwi

Zero: Vải dưa hấu

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912985398