Caballo juice 58mg

300.000₫ Còn hàng
Caballo Juice Saltnic là một sản phẩm được điều chế dưới dạng tinh dầu trái cây với hương thơm mát dịu, đây là một sản phẩm với sự sáng tạo độc đáo được sử dụng ưa chuộng hiện nay.  Caballo Juice Saltnic là một sản phẩm với sự kết hợp từ các loại trái cây có hương vị đặc trưng, sự kết h...
Liên hệ shop Hotline: 0912985398

Caballo Juice Saltnic là một sản phẩm được điều chế dưới dạng tinh dầu trái cây với hương thơm mát dịu, đây là một sản phẩm với sự sáng tạo độc đáo được sử dụng ưa chuộng hiện nay. 

Caballo Juice Saltnic là một sản phẩm với sự kết hợp từ các loại trái cây có hương vị đặc trưng, sự kết hợp hương vị hài hoà và sáng tạo này tạo ra hương vị sảng khoái, cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. 

Chính điểm đặc biệt này đem lại tính hấp dẫn, thu hút khách hàng trên thị trường tiêu thụ. Đem lại những khoái cảm về vị giác cho người dùng, cho người dùng những trải nghiệm thú vị, độc đáo, nhưng không kém phần an toàn cho sức khỏe người dùng. 

Với nguồn gốc từ xứ sở Anh Quốc, thường hiệu Caballo cũng đã đem lại một niềm tin đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Caballo Juice được làm từ những nguyên liệu tốt nhất, chắt lọc nhất, để đem lại cho khách hàng của mình sự thưởng thức, trải nghiệm sản phẩm một cách hài lòng nhất. 

Thương hiệu luôn đặt các thành phần và cách thức pha chế sản phẩm lên hàng đầu, do đó có thể tạo nên sản phẩm đầy quyến rũ, cuốn hút.

Caballo Juice – thương hiệu Caballo cung cấp đa dạng sản phẩm bao gồm 10 hương vị khác nhau, với sự kết hợp đặc biệt từ những dòng trái cây độc đáo. Sản phẩm là những dòng juice có chứa nồng độ nicotine cao, nhưng có độ ngọt vừa phải. Sự sáng tạo và cải tiến ra các sản phẩm mới nhằm phục vụ cho mục đích tiêu dùng của khách hàng, tạo ra nhiều hơn các sản phẩm phù hợp. Dưới đây là các hương vị Caballo Juice thu hút người dùng:

– Vị đào dưa gang 
– Vị vải măng cụt 
– Vị việt quất nha đam

– Vị quýt vải 

– Vị dưa dứa dừa
– Vị dâu ổi đào
– Vị cam chanh leo kiwi
– Vị bơ dưa gang
– Vị lựu chanh
– Vị đậu xanh cốt dừa.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912985398