Bushou tadakatsu 50mg - dứa dâu mâm xôi

300.000₫ 320.000₫ Còn hàng
Bushou Juice đang là một trong những thương hiệu tinh dầu vape được đông đảo anh em vapor, đặc biệt là những anh em vapor tại thị trường Việt Nam đón nhận một cách mạnh mẽ. Mặc dù là một hãng mới nhưng thương hiệu Bushou với tiêu chí dám nghĩ dám làm đã cho ra mắt hàng loạt hương v...
Liên hệ shop Hotline: 0912985398

Bushou Juice đang là một trong những thương hiệu tinh dầu vape được đông đảo anh em vapor, đặc biệt là những anh em vapor tại thị trường Việt Nam đón nhận một cách mạnh mẽ. Mặc dù là một hãng mới nhưng thương hiệu Bushou với tiêu chí dám nghĩ dám làm đã cho ra mắt hàng loạt hương vị cực độc đáo và thổi một làn gió mới vào thị trường tinh dầu vape hiện nay.

Tinh dầu Bushou lần đầu tiên xuất hiện vào giữa năm 2022 nhưng cho đến tận đầu năm 2023 mới chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Điểm đặc trưng của dòng tinh dầu Bushou là được lấy cảm hứng từ nền văn hóa của xứ sở hoa anh đào – Nhật Bản. Từ thiết kế đến cách đặt tên của những chai tinh dầu vape Bushou cũng cho chúng ta thấy rõ được điều đó.

Bushou Juice ban đầu được tung ra thị trường với 6 hương vị trái cây mix. Dòng Bushou Juice hoa quả này nhanh chóng chiếm cảm tình của đại đa số anh em dân khói nhờ hương vị độc đáo nhưng không kém phần cuốn hút. Dòng Bushou này được gán với tên của những danh tướng Nhật Bản thời xưa như Hideyoshi, Hanzo hay Nobunaga, anh em nào thích tìm hiểu về phong tục và văn hóa của Nhật Bản chắc không còn xa lạ với những cái tên này rồi.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912985398